Chào mừng đến với Pháp Việt

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tiến độ đó là điều khác biệt mà các đội thầu không thể thực hiện được. Điều này đã được chứng mình qua các công trình và sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên rất lớn với công ty chúng tôi.

Pháp Việt luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thiết kế biện pháp thi công, bảo đảm tiến độ và hiệu quả kinh tế nhất. Chúng tôi đã luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới trong kiến trúc cũng như kết cấu, hệ thống kỹ thuật với những cải tiến phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, đặc điểm riêng của từng địa phương.

service

Lịch sử phát triển

Bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng, ngợi khen và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Pháp Việt là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

service service
service
service
service

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Hãy kết nối với chúng tôi!

Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi của chúng tôi. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Pháp Việt hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ chúng tôi

Chúng tôi tự hào thành lập được công ty uy tín và chất lượng

member

Thành viên A

CEO/ Giám đốc

member

Thành viên A

CEO/ Giám đốc

member

Thành viên A

CEO/ Giám đốc

member

Thành viên A

CEO/ Giám đốc