Kính thưa Quý khách hàng!

Trước hết CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÁP VIỆT xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và tiến độ đó là điều khác biệt mà các đội thầu không thể thực hiện được. Điều này đã được chứng mình qua các công trình và sự hài lòng của khách hàng là niềm động viên rất lớn với công ty chúng tôi.

Pháp Việt luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong thiết kế biện pháp thi công, bảo đảm tiến độ và hiệu quả kinh tế nhất. Chúng tôi đã luôn gia tăng giá trị công trình bằng cách ứng dụng những công nghệ mới, vật liệu mới trong kiến trúc cũng như kết cấu, hệ thống kỹ thuật với những cải tiến phù hợp với điều kiện kinh tế, xã hội, đặc điểm riêng của từng địa phương.

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn
  • Thiết kế
  • Thi công – Xây dựng
  • Giải pháp xây dựng
  • Phân phối vật liệu xây dựng, các loại đèn trang trí

Với nhiều năm trong nghề và dày dặn kinh nghiệm chúng tôi muốn đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với tiêu chi “uy tín là vàng”.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đội ngũ tuy còn non trẻ nhưng với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao đã được các chủ đầu tư hài lòng, ngợi khen và không ngần ngại giới thiệu những khách hàng mới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Pháp Việt

Trụ sở : Đường 4 – P.Tam Quan Nam – TX.Hoài Nhơn – T.Bình Định

Cơ sở 2 : 161 Đường Trần Phú – P.Tam Quan – TX.Hoài Nhơn – T.Bình Định

Điện thoại : 0762 111 007 – 0862 111 007

Zalo : 0862 111 007 (Phap Viet Constrution)

Email : phapvietcons.vn@gmail.com